Cách giảm cân nhanh với 3 bước đơn giản nhất !

Làm thế nào để có thể giảm cân ? giảm cân với phương pháp nào là hiệu quả nhất ? Những câu hỏi này chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em . Vậy để giảm cân hiệu quả thì bạn sẽ phải áp dụng bằng phương pháp nào.
Giảm cân hiệu quả
Giảm cân hiệu quả

Với sự tiến bộ của khoa học như hiện nay có rất nhiều cách để giảm cân nhanh.Ở đây chúng tôi chỉ nói về phương pháp giảm cân bằng việc bạn điều chỉnh lượng calo đưa vào cơ thể chứ không nói tới các phương pháp khác như phẫu thuật hút mỡ nhé. Với cách giảm cân nhanh từ cặt giảm lượng calo đưa vào cơ thể thì có thể hầu hết các bạn sẽ khó thực hiện .Vì vậy nếu bạn không có ý chí quyết tâm thì cơn đói sẽ khiến bạn từ bỏ những kế hoạch này một cách nhanh chóng.

Vấn đề đầu tiên mà chúng ta cần phải giải quyết được ở đây đó là:

Giảm sự thèm ăn của bạn mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.
Làm bạn giảm cân nhanh chóng, mà không bị đói.
Cải thiện sức khỏe trao đổi chất của bạn cùng một lúc.

Dưới đây là kế hoạch 3 bước đơn giản để giảm cân nhanh.

Thứ nhất là Cắt giảm đường và tinh bột

Đây là phần quan trọng nhất trong giảm cân bằng cách cắt giảm đường và tinh bột (carbs). Khi bạn làm điều đó, mức độ đói của bạn sẽ giảm xuống và cuối cùng bạn sẽ ăn ít calo hơn.
Bây giờ thay vì đốt cháy carbs để lấy năng lượng, cơ thể bạn bắt đầu ăn chất béo dự trữ.

Một lợi ích khác của việc cắt giảm carbs là nó làm giảm nồng độ insulin, khiến thận của bạn thải ra lượng natri và nước dư thừa ra khỏi cơ thể. Điều này làm giảm sự phình to và trọng lượng nước không cần thiết.

Không có gì lạ khi giảm tới 10 pound (đôi khi nhiều hơn) trong tuần đầu tiên ăn theo cách này, cả mỡ trong cơ thể và trọng lượng nước. Đây là một biểu đồ từ một nghiên cứu so sánh chế độ ăn ít carb và ít chất béo ở phụ nữ thừa cân hoặc béo phì.

TÓM LẠI
Loại bỏ đường và tinh bột (carbs) khỏi chế độ ăn uống của bạn sẽ làm giảm sự thèm ăn, giảm mức insulin và làm bạn giảm cân mà không bị đói.

Giảm cân
Giảm cân

Thứ hai thức Ăn chứa Protein, Chất béo và Rau xanh

Mỗi bữa ăn của bạn nên bao gồm một nguồn protein, một nguồn chất béo và rau xanh.Xây dựng bữa ăn của bạn theo cách này sẽ tự động đưa lượng calo của bạn vào trong phạm vi khuyến nghị là 20 gram tới 50 gram mỗi ngày.

Nguồn protein có thể có trong các thực phẩm sau:

Thịt: Thịt bò, thịt gà, thịt lợn, thịt cừu, vv
Cá và hải sản: Cá hồi, cá hồi, tôm, v.v.
Trứng: Trứng nguyên với lòng đỏ là tốt nhất.

Điều này đã được chứng minh là giúp tăng cường trao đổi chất từ ​​80 đến 100 calo mỗi ngày .Chế độ ăn giàu protein cũng có thể giảm 60% cảm giác thèm ăn và suy nghĩ ám ảnh về thực phẩm, giảm một nửa ham muốn ăn đêm muộn và khiến bạn no đến mức bạn tự động ăn ít hơn 441 calo mỗi ngày – chỉ bằng cách thêm protein vào chế độ ăn uống của bạn .

Khi nói đến giảm cân, protein là vua của các chất dinh dưỡng , nó thường có trong các loại rau như:
Bông cải xanh
Súp lơ
Rau bina
Cà chua
Cải xoăn
Cải bắp
Rau diếp
Quả dưa chuột

TÓM LẠI
Lắp ráp mỗi bữa ăn từ một nguồn protein, một nguồn chất béo và rau. Điều này sẽ đưa bạn vào phạm vi 20 gram 50 gram tinh bột và giảm đáng kể mức độ đói của bạn.

Thứ ba là tập thể thao và nâng tạ 3 lần mỗi tuần

Bạn không cần tập thể dục để giảm cân trong kế hoạch này, nhưng nó được khuyến khích. Lựa chọn tốt nhất là đến phòng tập thể dục 3 tới 4 lẫn mỗi tuần. Làm nóng lên và nâng một số trọng lượng nhất định để tiêu thu bớt năng lượng trong cơ thể.

Bằng cách nâng tạ, bạn sẽ đốt cháy rất nhiều calo và ngăn quá trình trao đổi chất của bạn chậm lại, đây là tác dụng phụ phổ biến của việc giảm cân .Ngoài ra bạn có thể kết hợp một số bài tập tốt cho tim mạch như đi bộ, chạy bộ, chạy, đạp xe hoặc bơi lội …

Như vậy chỉ với ba bước đơn giản này bạn sẽ có được một quá trình giảm cân an toàn. Tuy vậy với phương pháp này bạn phải kiên trì và duy trì chế độ ăn uống và tập thể dục hàng ngày. Ngoài ra nếu bạn muốn có một chế độ giảm cân nhanh hơn thì có thể chọn một số sản phẩm chức năng có bán trên thị trường. Bạn có thể xem thông tin về sản phẩm này tại đây. Cho dù bạn có lựa chọn phương pháp nào thì duy trì một chế độ ăn uống hợp lý và tập thể thao hằng ngày cũng làm cho bạn khỏe mạnh hơn.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *