Vì sao nhu cầu tình dục vào buổi sáng thường cao hơn ?

Blogsuckhoegiadinh.comHầu hết các bạn thường có khái niệm yêu vào buổi tối và thường rơi vào thời gian đêm khuya .Tại sao bạn lại không đổi thời gian vào buổi sáng sớm .Theo như nghiên cứu khoa học đã chứng minh yêu vào buổi sáng có thể giúp cho các cặp vợ chồng có nhiều lợi ích và động lực hơn cho một ngày mới.

Chuyện vợ chồng
Yêu Vào Buổi Sáng

Thông thường các cặp đôi thường yêu vào buổi tối để giảm tải áp lực công việc cũng như tạo dựng hạnh phúc cho gia đình. Tuy nhiên trên thực tế thì thời gian mà để cả nam và nữ có được độ sung mãn và kích thích cao nhất lại rơi vào tầm từ 3 cho tới 5 giờ sáng. Đây là thời điểm khi yêu sẽ giúp cho cả hai có được sự thỏa mãn trong chuyện chăn gối và giúp bạn tình lên đỉnh một cách tốt nhất.

Bạn có biết tại sao lại như vậy ? Nguyên nhân chính là testosteron – một trong những chất xúc tác hàng đầu cho mọi cảm xúc tình dục, chất này quyết định tới khả năng ham muốn tình dục trong cơ thể. Đặc biệt sau khi bạn có được một giấc ngủ dài thì lượng testosteron sẽ tăng lên, khi đó năng lượng dành cho nhu cầu tình dục sẽ lơn hơn bất cứ một thời điểm nào đó.Vì vậy khi yêu vào thời điểm này thì các cặp đôi thường dễ lên đỉnh và làm cho đối tác thỏa mãn nhu cầu trong cơ thể.

Đối với các cặp đôi có nhu cầu sinh em bé thì đây cũng là thời điểm thích hợp. Vì ở thời gian này lượng tinh trùng của đàn ông sẽ cao và chất lượng tốt hơn ở thời điểm khác trong ngày. Do đó thời gian yêu vào lúc sáng sớm cũng làm cho khả năng thu thai cao hơn.

Bạn đã khi nào làm chuyện ấy vào buổi sáng ? Hãy thử làm “chuyện ấy” vào buổi sáng một cách điều độ từ 1 tới 2 lần/tuần, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về sức khỏe của chính mình, nó giúp máu tuần hoàn, lưu thông tốt hơn, huyết áp, nhịp tim ổn định hơn, giảm mệt mỏi, căng thẳng, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Không chỉ đối với nam giới mà việc quan hệ tình dục vào buổi sáng cũng mang lại nhiều lợi ích cho phụ nữ. Khi bạn tình đạt được nhu cầu thỏa mãn thì trong cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều nội tiết tố giúp cho làn da tươi trẻ cũng như giúp chị em có thêm tự tin, quyến rũ hơn. Qủa thật không có phương pháp làm đẹp nào tốt hơn ngay tại gia đình chỉ với một vài thay đổi nho nhỏ đó là thay đổi thời gian yêu vào buổi sáng.

Ngày nay với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật thì có rất nhiều giải pháp giúp chu chuyện chăn gối của vợ chồng được viên mãn. Một sản phẩm hoàn hảo dành cho các quý ông có triệu chứng suy nhược cơ thể, giảm ham muốn, yếu sinh lý và thời gian yêu ngắn đó là Kichmen Plus. Đây là sản phẩm đã được rất nhiều người sử dụng và cảm thấy rất hài lòng.